Cùng nói về phương pháp đốt điện sùi mào gà

User Rating:  / 2
PoorBest 

Sùi mào gà từ lâu đã được xem là một trong những căn bệnh có biến chứng hết sức nguy hiểm và khôn lường, đặc biệt là bệnh rất dễ tái phát và lây truyền cho người khác. Theo đó, nhiều người khi hỏi đến việc điều trị sùi mào gà thường chỉ có tư tưởng mơ hồ về phương pháp điều trị bằng đốt điện, vậy phương pháp đốt điện là gì và thực sự nó có hiệu quả trong việc điều trị sùi mào gà hay không? Chúng tôi đã có cuộc tham khảo ý kiến và trao đổi với bác sỹ Lê Văn Hốt hiện đang công tác tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để cùng nói về phương pháp đốt điện sùi mào gà này.

 

may-dot-dien-sui-mao-ga-cung-noi-ve-2

Đốt điện sùi mào gà là cách điều trị sùi mào gà triệt để nhất

 


PV: Chào bác sỹ, cảm ơn bác sỹ đã tham gia cuộc trao đổi ngày hôm nay, xin bác sỹ giới thiệu một cách cơ bản nhất phương pháp “đốt điện sùi mào gà” được không ạ?


Bác sỹ Lê Văn Hốt: Phương pháp đốt điện là cách được áp dụng phổ biến cho trường hợp người bệnh nhiễm sùi mào gà. Đốt điện về thực chất là một trong những phương pháp cũ trong việc điều trị sùi mào gà.


Về bản chất, mọi người có thể hiểu phương pháp đốt điện chính là việc sử dụng dòng diện đốt nóng tác dụng trực tiếp lên những u nhú   sùi mào gà loại bỏ những tế bào mang mầm bệnh này.

 


PV: Vậy thưa bác sỹ, ưu và nhược điểm của phương pháp này như thế nào ạ?


Ưu điểm của phương pháp đốt điện này đó là: các mụn sùi trong thời gian khá nhanh, phương pháp này thực hiện khá đơn giản.


Tuy nhiên nó vấn có những nhược điểm khá rõ ràng:


- Đòi hỏi tay nghề bác sỹ cao, trong quá trình thực hiện không để xảy ra sai sót


- Vết thương sau khi đốt thường lâu hồi phục


- Khả năng tái phát cao


- Có thể gây đau đớn


- Phương pháp này chủ yếu mang tính chất loại bỏ u nhú chứ không thể khống chế được virut HPV gây bệnh, vì vậy bệnh dễ tái phát.


- Ngoài ra, phương pháp đốt điện sau khi vết thương khỏi sẽ để lại sẹo hoặc vùng da dốt sẽ thâm đen hoặc sẫm màu, mất thẩm mỹ.

 

cung-noi-ve-may-dot-dien-sui-mao-ga-02

 


PV: Như vậy có thể thấy tính hiệu quả của phương pháp này là không cao, vậy thưa bác sỹ để áp dụng điều trị tốt và hiệu quả bệnh sùi mào gà nên áp dụng biện pháp nào ạ?


Bác sỹ Lê Văn Hốt: Qua quá trình nghiên cứu và điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân, hiện nay chúng tôi áp dụng biện pháp đông tây y kết hợp trong điều trị sùi mào gà.


Bước đầu người bệnh được thăm khám, kiểm tra, thực hiện các xét nghiệm định mức cần thiết. Và sau đó các bác sỹ sẽ sử dụng dao cao tần để loại bỏ toàn bộ u nhú sùi mào gà. Máy đốt điện dao cao tần sử dụng dòng điện cao tần nhập khẩu tử Mỹ, loại bỏ u nhú an toàn cho người bệnh. Đặc biệt dòng điện cao tần có chức năng phá vỡ cấu tạo những tế bào mầm gây bệnh sùi, để điều trị triệt sùi mào gà cần diệt tận gốc u nhú.


Sau quá trình loại bỏ u nhú, người bệnh được kết hợp dùng thuốc đông y. Vì  nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà là do virut nên một khi đã nhiễm thì khó có thể loại bỏ được virut, do đó chỉ có thể khống chế nó một cách triệt để bằng hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Thuốc đông y có tác dụng hoạt huyết thông lâm, tăng cường hệ miễn dịch có tác dụng đặc biệt trong việc khống chế virut sùi mào gà, hạn chế khả năng bệnh tái phát. Với phương pháp này chúng tôi đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc sùi mào gà.

 

 

PV: Cảm ơn bác sỹ về cuộc trò chuyện về phương pháp đốt điện sùi mào gà này


Bác sỹ Hốt cũng khuyến cáo mọi người nên chủ động phòng tránh  bệnh sùi mào gà bằng việc thực hiện đời sống tình dục lành mạnh, không sử dụng các đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh, đặc biệt là đồ lót, nên sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn khi quan hệ tình dục.


Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền là một trong những địa chỉ uy tín của nhiều bệnh nhân nếu như mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có sùi mào gà, nếu như bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Cùng nói về phương pháp đốt điện sùi mào gà - 5.0 out of 5 based on 2 votes
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo

To top