Chữa bệnh sùi mào gà có tốn kém không?

User Rating:  / 1
PoorBest 

Hỏi:

Chào các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Em vừa chia tay bạn trai được 1 thời gian thì hôm nay tình cờ phát hiện thấy mấy nốt mụn thịt sùi ở bộ phận sinh dục. Em lên mạng tìm đọc thông tin thì thấy giống với bệnh sùi mào gà. Em muốn hỏi chữa bệnh sùi mào gà có tốn kém không ạ?

B.T.T


Trả lời:
Chào bạn B. T.T
Hiện nay, tỷ lệ những người mắc bệnh sùi mào gà đang có xu hướng tăng mạnh và điều đáng lo ngại chính là nhiều người không điều trị sớm và kịp thời khiến bệnh có điều kiện phát triển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, và một trong những lý do chính là nhiều người lo ngại về vấn đề chi phí.

 

chữa bệnh sùi mào gà có tốn kém không

Chữa bệnh sùi mào gà có tốn kém không?


Trả lời về vấn đề này, bác sỹ Lê Văn Hốt – bác sỹ chuyên khoa của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: để đưa ra một con số cụ thể cho bạn là điều rất khó khăn, thông thường chi phí của việc thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào những yếu tố sau:


- Tình trạng bệnh lý của người bệnh: mỗi trường hợp sẽ có tình trạng bệnh lý biểu hiện khác nhau, quy trình điều trị khác nhau do đó mà chi phí cũng sẽ khác nhau


- Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn thực hiện: có không ít cơ sở y tế công lập và ngoài công lập thực hiện điều trị bệnh sùi mào gà. Nếu như bạn lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao thì chắc chắn chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.


Vẫn biết chi phí là một trong những vấn đề hết sức quan trọng và phần lớn người bệnh khi có mong muốn điều trị đều băn khoăn. Tuy nhiên, không nên quá đặt nặng đến vấn đề chi phí mà bạn lựa chọn các cơ sở y tế không đảm bảo dẫn đến những hậu quả hết sức nghiêm trọng. Tốt nhất khi thấy xuất hiện những triệu chứng của bệnh sùi mào gà bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, từ đó các bác sỹ sẽ có chỉ định cụ thể nhất về việc điều trị.


Bác sỹ Hốt cho biết, vì đây là bệnh lây truyền do virus nên sùi mào gà cần phải được điều trị bằng phương pháp ngoại khoa tác động trực tiếp vào vị trí xuất hiện mụn sùi để loại bỏ u nhú và những vùng niêm mạc da có nguy cơ gây ung thư.


Hiện nay, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Sau khi loại bỏ sùi mào gà bằng máy cắt đốt điện cao tần, các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y nhằm giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế tình trạng bệnh tái phát.
Chúc bạn sớm khỏi bệnh!


Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Chữa bệnh sùi mào gà có tốn kém không? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo

To top