Chữa bệnh sùi mào gà cho phụ nữ mang thai bằng cách nào?

User Rating:  / 0
PoorBest 

Sùi mào gà được biết đến là một trong những căn bệnh hết sức nguy hiểm hiện nay và nếu như không được điều trị kịp thời thì những biến chứng đối với sức khỏe là điều rất khó lường trước được, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai. Vậy chữa bệnh sùi mào gà cho phụ nữ mang thai bằng cách nào?


Sùi mào gà là bệnh đặc trưng cho tình trạng xuất hiện u nhú trên niêm mạc da người. Bệnh lây truyền chủ yếu do việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Tác nhân gây bệnh sùi mào gà được xác định là do virus Human papilloma (virus HPV) gây nên. HPV sinh sống và phát triển mạnh mẽ tại những khu vực ẩm ướt điển hình như bộ phận sinh dục, miệng, hậu môn.


Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá dài, thông thường từ 2-9 tháng. Tuy nhiên đối với phụ nữ mang thai vì sức đề kháng của chị em giai đoạn này yếu đi, đây chính là điều kiện cho sùi mào gà phát triển một cách mạnh mẽ và nhanh chóng.

chữa sùi mào gà cho phụ nữ mang thai


Chữa bệnh sùi mào gà cho phụ nữ mang thai bằng cách nào?


Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: đối với việc thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh đối với sức khỏe.


Khối sùi mào gà phát triển lớn sẽ gây khó khăn cho việc đi lại, đặc biệt nếu như xảy ra tình trạng bội nhiễm hoàn toàn có thể gây nhiễm trùng bào thai, những trường hợp nặng có thể dẫn đến sẩy thai.


Nếu người mẹ lựa chọn phương pháp sinh thường bằng đường âm đạo hoàn toàn có thể lây truyền cho trẻ do niêm mạc da của trẻ tiếp xúc trực tiếp với virus HPV. Mẹ mang thai mắc sùi mào gà nếu sinh thường trẻ sinh ra mắc bệnh u nhú thanh quản. Nguy hiểm hơn nếu nhiễm HPV tuýp 16, 18 thì bệnh hoàn toàn có thể phát triển thành ung thư và có thể dẫn đến tử vong. Do đó mà việc điều trị cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt.


Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết việc thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà cần phải tác động trực tiếp vào vị trí xuất hiện mụn sùi để hạn chế những thương tổn đối với niêm mạc da. Hiện nay, phương pháp hiệu quả được áp dụng chính là điều trị sùi mào gà bằng máy cắt đốt điện cao tần nhằm loại bỏ hoàn toàn mụn sùi và những vùng niêm mạc da có nguy cơ gây ung thư. Tuy nhiên, mang thai là thời điểm hết sức nhạy cảm, chính vì thế mà việc thăm khám và điều trị cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để quá trình này đảm bảo an toàn.


Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc điều trị bệnh sùi mào gà. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao đã từng thăm khám và điều trị thành công đối với nhiều trường hợp mắc bệnh, đặc biệt là thai phụ.


Hi vọng với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã giúp chị em có những thông tin cần thiết và chủ động khắc phục kịp thời căn bệnh nguy hiểm này. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo

To top