Sùi mào gà ở miệng giai đoạn đầu có biểu hiện như thế nào?

User Rating:  / 1
PoorBest 

Chúng ta biết đến bệnh sùi mào gà có những triệu chứng xuất hiện ở bộ phận sinh dục, ngoài ra còn có biểu hiện ở hậu môn. Bên cạnh đó sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở miệng. Vậy sùi mào gà ở miệng giai đoạn đầu có biểu hiện như thế nào?


Sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu do việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Chúng ta có thể mắc bệnh sùi mào gà ở miệng do quan hệ tình dục bằng miệng. Virus gây bệnh là Human papilloma xâm nhập vào niêm mạc da khoang miệng và gây bệnh.

benh lau co gay sot khong

Sùi mào gà là miệng giai đoạn đầu có biểu hiện như thế nào?


Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá dài, tùy theo sức đề kháng của người bệnh mà thông thường từ 2-9 tháng sẽ có những triệu chứng của bệnh khá rõ nét. Sùi mào gà ban đầu là những nhú gai màu hồng nhạt, khá mềm, đường kính chỉ khoảng 1-2mm, xuất hiện khá rải rác. Sau đó sùi mào gà phát triển liên kết lại thành những mảng sùi lớn có đường kính lên đến vài cm. Sùi mào gà khá mềm, hơi ẩm, rất dễ chảy máu khi có sang chấn. Ở miệng, dễ thấy sùi mào gà xuất hiện ở vòm họng, lưỡi, môi, lợi…


Có thể bạn không ngờ được rằng, sùi mào gà nếu như không được điều trị kịp thời chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Sùi mào gà nếu như phát triển với kích thước lớn sẽ gây khó khăn cho việc nói, ăn uống hàng ngày. Người bệnh có thể thấy xuất hiện tình trạng chảy máu ở khối sùi mào gà hoặc bốc mùi hôi thối do bị bội nhiễm. Nghiêm trọng hơn nếu như người bệnh nhiễm HPV tuýp 16, 18 bệnh có thể phát triển thành ung thư, người bệnh có thể mắc phải bệnh ung thư vòm họng, ung thư lưỡi mà nếu như không được điều trị kịp thời hoàn toàn có thể dẫn tới tử vong.


Do đó nếu như thấy xuất hiện những triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở miệng hay ở bộ phận sinh dục, hậu môn thì bạn cần điều trị càng sớm càng tốt. Việc khắc phục sớm không có có ý nghĩa giúp hạn chế những biến chứng nguy hiểm của bệnh đối với sức khỏe mà còn có thể phòng tránh nguy cơ lây nhiễm đối với những người xung quanh.


Qua nhiều nghiên cứu, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Những mụn sùi và các vùng niêm mạc da có nguy cơ gây ung thư được loại bỏ bằng máy cắt đốt điện cao tần, kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y nhằm giúp tăng sức đề kháng và hạn chế tình trạng bệnh tái phát. Với phương pháp này, các bác sỹ đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà nói chung và đặc biệt là bệnh sùi mào gà ở miệng.


Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ phòng khám 36 Ngô Quyền đã giúp các bạn có những thông tin cần thiết về việc thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Sùi mào gà ở miệng giai đoạn đầu có biểu hiện như thế nào? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo

To top