Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

User Rating:  / 7
PoorBest 

Thông tin hình ảnh sùi mào gà ở miệng:  Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bệnh không chỉ có biểu hiện ở vùng kín mà còn có biểu hiện ở miệng và hậu môn nếu có quan hệ tình dục thông qua đường miệng và đường hậu môn. Để giúp mọi người hiểu thêm về bệnh sùi mào gà ở miệng, các bác sỹ thuộc phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh của hiện tượng này.

 

 

 

Bệnh sùi mào gà ở miệng là do vi rút Human Papilloma Virus (HPV) gây ra dễ dàng thâm nhập vào cơ thể thông qua quan hệ tình dục bằng miệng hay do tiếp xúc trực tiếp khi có vết thương hở, không gây đau đớn trừ khi bị tổn thương.

 

Human-Papilloma-Virus

(Hình ảnh Vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà)

 

Biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà là những nhú gai nhỏ mềm và nhô cao lên, màu hồng tươi, đường kính khoảng 1,2mm, có chân hoặc có cuống, không đau, dễ gây chảy máu, miệng cảm thấy đau khi bệnh phát triển, đặc biệt là khi ăn hay khi cắn phải, thậm chí có thể thấy thêm các dấu hiệu phát ban, mẫn đỏ, lở loét ở trong khoang miệng.

 

hinh-anh-sui-mao-ga-o-mieng-1

sui-mao-ga-o-mieng

(Hình ảnh ban đầu của bệnh sùi mào gà ở miệng)

 

Về sau, những nốt sùi đó phát triển và liên kết với nhau tạo nên những mảng rộng giống như mào gà hoặc hoa súp lơ.

 

Truytimvettichcuabenhsuimaogaomieng

 

anh-sui-mao-ga-o-mieng

hinh-anh-sui-mao-ga-o-mieng-2

(Sùi mào gà ở miệng lan rộng giống như mào gà, hoa súp lơ)

 

Theo khuyến cáo của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, mọi người khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở miệng nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành điều trị ngay. Tuyệt đối không được chủ quan với bệnh sùi mào gà ở miệng, vì bệnh này có thể dẫn đến ung thư vòm họng, gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh. Hơn nữa bệnh sùi mào gà ở miệng có thể lây nhiễm cho người khác nếu như có các hành động như hôn, quan hệ bằng miệng.

 

Với việc luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, mang lại một môi trường y tế sang trọng, thân thiện và thực sự phù hợp với bệnh nhân. Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội luôn hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt. Nếu cần tìm hiểu thêm bất cứ thông tin hay cần tư vấn thêm về bệnh sùi mào gà hay các bệnh xã hội khác, hãy bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hay gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và điều trị nếu mắc bệnh.

 

 

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng - 5.0 out of 5 based on 7 votes
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo

To top