Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung

User Rating:  / 2
PoorBest 

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung: Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nên cơ quan sinh dục luôn là nơi có nguy cơ nhiễm bệnh cao nhất. Ở nữ giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở môi bé, môi lớn, âm đạo, cổ tử cung...Đối với sùi mào gà ở cổ tử cung, vì cổ tử cung là bộ phận sinh dục trong nên việc phát hiện sẽ khó hơn so với các bộ phận khác, chỉ có khi khám và siêu âm phụ khoa mới thấy rõ được bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung. Nhằm giúp chị em có thêm những kiến thức về bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ cung cấp cho chị em một số hình ảnh về bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung.

 

Sùi mào gà ở cổ tử cung là bệnh do vi rút Human papilloma (HPV) gây ra tình trạng u nhu ở người. Bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh qua âm đạo - dương vật khiến vi rút sùi mào gà đi qua âm đạo xâm nhập vào cổ tử cung và gây bệnh tại đây.

 

 

Hình ảnh sùi mào gà virus ở cổ tử cung

(vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà)

 

Sùi mào gà ở cổ tử cung có biểu hiện là ở cổ tử cung của người nhiễm bệnh xuất hiện những nốt sùi, nhú gai nhỏ mềm và nhô cao lên, có màu hồng tươi, đường kính khoảng 1,2mm, có chân hoặc có cuống, dễ gây chảy máu,  không đau, dễ vỡ có thể mọc đơn lẻ ở cổ tử cung cũng có thể mọc thành từng cụm như mào gà, hoa súp lơ.

 

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung

ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung

 (Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung)

 

Vi rút sùi mào gà ở cổ tử cung có thể xâm nhập ngược ra âm đạo - âm hộ của người bệnh và khiến âm đạo - âm hộ cũng bị nhiễm sùi mào gà

 

suimaoga o amho hình ảnh

(sùi mào gà ở âm hộ - âm đạo nữ giới)

 

Bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung nếu không được điều trị không chỉ gây cho chị em những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, quan hệ tình dục mà còn có thể gây viêm nhiễm ở các bộ phận sinh dục khác, lây nhiễm cho bạn tình và đặc biệt có thể gây ung thư cổ tử cung nếu mắc sùi mào gà tuýp 16 và 18 gây vô sinh ở nữ giới. Vì vậy, để phòng tránh bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung chị em nên quan hệ tình dục an toàn và thăm khám phụ khoa định kỳ để được thăm khám, siêu âm nhằm phát hiện những dấu hiệu bất thường ở cổ tử cung và các vùng lân cận (nếu có) để có biện pháp xử lý kịp thời. Bên cạnh đó khi có những biểu hiện của bệnh mào gà ở cổ tử cung thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành điều trị sùi mào gà, tránh để bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và chất lượng cuộc sống.

Nếu muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan đến bệnh sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội khác, hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hay có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399, để được giải đáp hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và điều trị.Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung - 5.0 out of 5 based on 2 votes
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo

To top