Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở lưỡi

User Rating:  / 4
PoorBest 

Sùi mào gà ở lưỡitriệu chứng của bệnh sùi mào gà mà nguyên nhân chủ yếu do việc quan hệ tình dục không an toàn bằng đường miệng với người nhiễm bệnh sùi mào gà. Để giúp mọi người có thêm kiến thức về bệnh sùi mào gà ở lưỡi và biết được mức độ nguy hiểm của bệnh từ đó có phương pháp phòng tránh và điều trị sùi mào gà hiệu quả. Ở bài viết này, các bác sỹ thuộc phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cung cấp một số thông tin và hình ảnh sùi mào gà ở lưỡi cho mọi người được nắm rõ.

 

Bệnh sùi mào gà ở lưỡi là do vi rút HPV (human papilloma) gây nên lây truyền từ người này sang người khác khi có quan hệ tình dục không an toàn bằng đường miệng hoặc có hành động hôn với người nhiễm sùi mào gà, ngoài ra, sùi mào gà ở lưỡi cũng có thể là do sử dụng chung đồ dùng vệ sinh răng miệng với người nhiễm bệnh sùi mào gà ở miệng.

 

sui-mao-ga-o-luoi

Hình ảnh vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà

 

Người mắc bệnh sùi mào gà ở lưỡi thường có biểu hiện là ở lưỡi xuất hiện các mụn sùi hoặc nốt sùi, có màu hồng nhạt, có kích thước 1-2mm và có thể mọc đơn lẽ từng nốt ở lưỡi nhưng cũng có thể mọc thành từng cụm, từng mãng. Những mụn sùi mào gà ở lưỡi này có tính chất mền, dễ vỡ, dễ chảy máu nhưng lại không gây đau.

hinh-anh-sui-mao-ga-o-luoi

Hình ảnh sùi mào gà ở lưỡi


Khi mắc sùi mào gà ở lưỡi thì những bộ phận gần lưỡi như vòm họng, khoang miệng, bên trong má, dưới lưỡi, môi,... cũng có thể mọc những nốt sùi mào gà.


sui-mao-ga-o-luoi-1(sùi mào gà ở bên trong môi)sui-mao-ga-o-luoi-2(các nốt sùi mào gà ở vòm họng)sui-mao-ga-o-luoi-3(sùi mào gà ở môi)

 

Các bác sỹ thuộc phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng bệnh sùi mào gà ở lưỡi nếu không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp thì sẽ gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh trong việc vệ sinh răng miệng, ăn uống và có thể gây ung thư vòm họng. Vì thế khi có những biểu hiện sùi mào gà ở lưỡi thì mọi người nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành điều trị để bảo vệ sức khỏe và tránh những biến chứng nguy hại của bệnh sùi mào gà.


Với những hình ảnh về sùi mào gà ở lưỡi hi vọng giúp mọi người biết thêm về bệnh sùi mào gà và có phương pháp phòng tránh, điều trị sùi mào gà hiệu quả khi mắc bệnh.


Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ tư vấn cụ thể hơn hay có thể gọi về đường dây nóng: (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và điều trị khi mắc bệnh.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở lưỡi - 5.0 out of 5 based on 4 votes
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo

To top