Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở đàn ông thế nào?

User Rating:  / 8
PoorBest 

Sùi mào gà là bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục không an toàn với người bị mắc bệnh. Ở nam giới, bệnh có những biến chứng hết sức nguy hiểm. Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ cung cấp cụ thể những hình ảnh về bệnh sùi mào gà ở đàn ông  để mọi người cùng nắm rõ.

 

  Sùi mào gà là bệnh do virus HPV - Huma popilloman gây nên. Ban đầu bệnh có những biểu hiện như: những nốt mụn thịt xuất hiện rải rác, sau đó phát triển dần và liên kết lại với nhau thành những mảng lớn. Sùi mào gà có màu hồng nhạt, có mủ và rất dễ chảy máu.

 

sui mao ga

Nốt sùi mào gà

Sùi mào gà thường xuất hiện ở những vị trí sau:

sui mao ga duong vat

Sùi mào gà ở thân dương vật của đàn ông

 

sui mao ga o quy dau

Sùi mào ở rãnh suy đầu thuộc bộ phận sinh dục đàn ông

 

sui mao ga hau mon

Sùi mào gà ở hậu môn đàn ông

 

sui mao ga o mieng

 

 

Đối với việc điều trị bệnh sùi mào gà, nam giới cần tiến hành thực hiện càng sớm càng tốt để hạn chế những ảnh hưởng của bệnh đối với cơ thể. Hiện nay bệnh sùi mào gà được áp dụng điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Là việc kết hợp điều trị bệnh bằng việc dùng máy cắt đốt điện cao tần để loại bỏ u nhú, sau đó sẽ kết hợp dùng thuốc đông y trị kiệu để hạn chế tình trạng tái phát của bệnh.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn   [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở đàn ông thế nào? - 5.0 out of 5 based on 8 votes
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo

To top