Bác sỹ Hà Thị Huệ

User Rating:  / 1
PoorBest 

Bác sỹ Hà Thị Huệ là bác sỹ chuyên khoa cấp I Sản Phụ Khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Hiện nay bác sỹ Huệ đang phụ trách công tác khám và điều trị các bệnh về sản - phụ khoa, thực hiện công tác kế hoạch hóa gia đình tại phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền.

 

Bác sỹ Huệ

 

 

Bác sỹ Huệ là 1 phụ nữ tài năng với đôi bàn tay khéo léo đặc biệt trong các thủ thuật sản phụ khoa, bệnh nhân khi được bác sĩ Huệ khám chữa luôn cảm thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm. Bác sỹ Huệ luôn được các bạn đồng nghiệp đánh giá cao bởi sự thông minh, nhanh nhẹn không, ngừng phấn đấu và đặc biệt cẩn thận trong chuyên môn, bác sỹ Huệ luôn là niềm vui của bệnh nhân và là niềm tự hào của phòng khám.

 

Bác sỹ Huệ đã được cấp chứng nhận Siêu âm chẩn đoán hình ảnh trong điều trị bệnh  chuyên ngành  Sản -  phụ khoa do Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa âm đạo, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh cổ tử cung, kế hoạch hóa gia đình, thẩm mỹ vùng kín… bác sỹ Huệ là một trong những nơi gửi gắm niềm tin của rất nhiều bệnh nhân khi đến phòng khám điều trị bệnh.

 

Bác sỹ Hà Thị Huệ - 5.0 out of 5 based on 1 vote
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo

To top