Ngăn ngừa sùi mào gà tái phát bằng cách nào?

User Rating:  / 1
PoorBest 

Sùi mào gà là bệnh lây truyền do virus, chính vì thế mà tỷ lệ tái phát khá cao. Vậy chúng ta có thể ngăn ngừa sùi mào gà tái phát bằng cách nào?
Sùi mào gà là bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục do việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Tác nhân gây bệnh được xác định là do virus Human papilloma. Đây là bệnh đặc trưng cho tình trạng xuất hiện u nhú trên niêm mạc da người. Việc điều trị bệnh là hết sức cấp thiết tuy nhiên liệu bạn đã tiến hành điều trị thực sự hiệu quả hay chưa.

 

dia chi chua sui mao ga o dau tot nhat ha noi

 

Ngăn ngừa sùi mào gà tái phát bằng cách nào?


Vì đây là bệnh lây nhiễm do virus, có nghĩa là khi mắc bệnh tức là HPV sẽ có trong máu và theo bạn đến cuối đời. Chính vì thế mà tỷ lệ bệnh sùi mào gà tái phát khá cao. Xuất phát từ nguyên nhân đó mà chúng ta có thể chủ động trong việc ngăn ngừa bệnh sùi mào gà tái phát bằng các cách sau:


- Điều trị đúng phác đồ mà các bác sỹ đã chỉ định


Trong quá trình điều trị sùi mào gà người bệnh cần phải tuân thủ theo những chỉ định của các bác sỹ về việc dùng thuốc, thực hiện các thủ thuật ngoại khoa. Việc làm này có ý nghĩa hết sức quan trọng.


- Không quan hệ tình dục trong và sau khi điều trị


Trong quá trình điều trị người bệnh tuyệt đối không được quan hệ tình dục vì có thể lây bệnh cho người khác và tỷ lệ tái phát bệnh ở giai đoạn này rất cao. Sau khi điều trị sùi mào gà tốt nhất nên kiêng quan hệ tình dục ít nhất 3 tháng để hạn chế tình trạng tái nhiễm.


- Cần lưu ý trong sinh hoạt, tuyệt đối không sử dụng chung các vật dụng cá nhân như khăn tắm, đồ lót…
Đây là những vật dụng có nguy cơ chứa nhiều virus gây bệnh, do đó trong sinh hoạt cần hết sức lưu ý tránh sử dụng chung các đồ dùng cá nhân này vì có nguy cơ cao tái phát sùi mào gà.


Các bác sỹ khuyến cáo rằng, việc điều trị bệnh cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín để đảm bảo tính hiệu quả. Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh sùi mào gà. Qua nhiều nghiên cứu và áp dụng thành công đối với nhiều trường hợp bệnh nhân, các bác sỹ áp dụng điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp.


Những mụn sùi mào gà và những vùng niêm mạc da có nguy cơ gây ung thư được loại bỏ hoàn toàn bằng máy cắt đốt điện cao tần, sau đó các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và hạn chế tình trạng bệnh tái phát. Với phương pháp này, các bác sỹ đã áp dụng thành công đối với nhiều trường hợp mắc bệnh.


Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh sùi mào gà. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng khám và điều trị thành công đối với nhiều trường hợp mắc bệnh.


Hi vọng rằng với những thông tin trên đây các bạn đã có những kiến thức cần thiết để có thể hạn chế được tình trạng sùi mào gà tái phát. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Ngăn ngừa sùi mào gà tái phát bằng cách nào? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo

To top