Đốt sùi mào gà có bị chảy máu không?

User Rating:  / 1
PoorBest 

Khi mắc không may bệnh sùi mào gà, rất nhiều người đã hết sức lo lắng và mong muốn điều trị sớm. Tuy nhiên, không ít người đã hết sức lo lắng và băn khoăn rằng: đốt sùi mào gà có bị chảy máu không? Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.


Sùi mào gà là căn bệnh đặc trưng cho tình trạng gây u nhú trên niêm mạc da người. Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà là do virus Human papilloma gây nên. Khi khối sùi phát triển lớn sẽ gây khó khăn cho việc đi lại, đặc biệt bệnh có thể phát triển thành ung thư nếu nhiễm sùi mào gà tuýp 16, 18. Chính vì thế mà điều trị là việc cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt.

 

benh-lau-co-gay-sot-khong


Đốt sùi mào gà có bị chảy máu không?


Chào các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: đốt sùi mào gà là việc cần phải tiến hành càng sớm càng tốt để hạn chế những biến chứng nguy hiểm của bệnh đối với sức khỏe. Tuy nhiên hiện nay việc thăm khám và điều trị vẫn còn là một trong những vấn đề nhiều người bệnh lo lắng vì nguy cơ chảy máu và đau đớn trong quá trình thực hiện.


Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hiện đang điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Quy trình điều trị cụ thể là cắt đốt điện nhằm loại bỏ hoàn toàn mụn sùi, các vùng da có nguy cơ phát triển thành ung thư, sau đó sẽ kết hợp với việc chữa trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp tăng sức đề kháng, hạn chế tình trạng bệnh tái phát, mang lại hiệu quả cao.


Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thăm khám và điều trị thành công đối với nhiều trường hợp người bệnh mắc sùi mào gà.


Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội, hi vọng rằng những người mắc bệnh sùi mào gà sẽ có thể chủ động tiến hành điều trị kịp thời tránh những biến chứng không mong muốn. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Đốt sùi mào gà có bị chảy máu không? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo

To top