Điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y có tốn kém không?

User Rating:  / 1
PoorBest 

Hỏi:

 

Xin chào các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tôi bị sùi mào gà cách đây 2 năm, đã từng điều trị bằng phương pháp đốt sùi mào gà bằng Lazer nhưng vẫn tái phát. Tôi có xem trên mạng thấy quảng cáo điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y hiệu quả, nhưng tôi vẫn không tin tưởng cho lắm, một người quen của tôi cũng mắc bệnh sùi mào gà và đang điều trị bằng thuốc đông y của một thầy lang ở Hòa Bình, nhưng mỗi lần lấy thuốc hết hơn 3 triệu, không biết hiệu quả có tốt không nhưng tôi thấy như vậy hơi đắt. Bác sỹ cho tôi hỏi điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y có tốn kém không? Tôi được biết phòng khám có áp dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đông tây y kết hợp, cụ thể phương pháp này là như thế nào? có hiệu quả không thưa bác sỹ?

(Nguyễn Tuấn Hoàng - 53 tuổi, Thạch Thất - Hà Nội)

 

 

 

dieu-tri-sui-mao-ga-bang-dong-y-co-duoc-khong 98

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y có tốn kém không?

Trả lời:

Cảm ơn anh Hoàng đã tin tưởng và lựa chọn phóng khám của chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của mình. Các bác sỹ của phòng khám sẽ giúp anh trả lời những câu hỏi trên.

 

Anh Tuấn Hoàng thân mến! Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội đang có xu hướng gia tăng hiện nay, bệnh rất khó điều trị triệt để, dễ dàng lây lan và thường xuyên tái phát. Anh đã điều trị sùi bằng phương pháp đốt lazer, nhưng phương pháp này chỉ là tiêu hủy những nốt sùi chứ không tiêu diệt được vi rút HPV, vì vậy bệnh có thể dễ dàng tái phát khi sức đề kháng của anh bị giảm xuống.

 

Hiện nay cũng có những bài thuốc đông y để chữa trị bệnh sùi mào gà, nhiều người sau khi điều trị bằng tây y, trị liệu đều tái phát có xu hướng muốn áp dụng phương pháp chữa bằng đông y. Nắm được tâm lý này của người bệnh, nhiều "thầy lang" cũng quảng cáo các bài thuốc đông y chữa sùi mào gà, thế nhưng hiệu quả lại không được như mong muốn, các nốt sùi biến mất khiến người bệnh tưởng mình đã khỏi bệnh. Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau những nốt sùi này lại xuất hiện, và đương nhiên người bệnh sẽ mất đi một khoản tiền không hề nhỏ. Tốt nhất anh nên đến các phòng khám chuyên khoa để xin ý kiến của bác sỹ, không nên tin vào những lời truyền tai, đồn thổi để chữa bệnh bằng các bài thuốc đông y.

 

Hiện tại phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lương cao 36 Ngô Quyền đang áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp để điều trị sùi mào gà. Theo phương pháp này người bệnh sẽ được triệt tiêu những nốt sùi bằng máy cao tần, sau đó bác sỹ đông y tại phòng khám sẽ áp dụng những bài thuốc cổ truyền để nâng cao sức đề kháng cho người bênh, tránh tình trạng bệnh tái phát như những phương pháp thông thường khác. Anh Hoàng có thể đến phòng khám để được thăm khám và tư vấn cụ thể của các bác sỹ chuyên khoa.

 

 

Chúc anh sớm khỏi bênh! Ngoài ra anh có thể tham khảo các nguyên nhân sùi mào gà ở đây.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc về trị sùi mào gà bằng đông y hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y có tốn kém không? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo

To top